Thu mua rượu ngoại tại Hà Nội

5/5 - (1 bình chọn)
Thu mua rượu ngoại tại Hà Nội – Rượu nhập _ Wine & Spirits
Thu mua rượu ngoại tại Hà Nội – Rượu nhập _ Wine & Spirits

Thu mua rượu ngoại tại Hà Nội – Rượu nhập _ Wine & Spirits:Thu mua rượu ngoại tận nơi (quý khách) hoặc tại shop (chúng tôi), không quan trọng hàng mới hay cũ. Thu mua rượu ngoại giá cao, quý khách gửi hình ảnh chai rượu mình có chúng tôi sẽ báo giá ngay, giao dịch mua bán linh động tại chỗ. Chúng tôi có những kinh nghiệm sẽ kiểm nghiệm kiểm tra chất lượng chóng vánh tại chỗ. Bảo mật thông tin khách hàng kín đáo tuyệt đối và hình ảnh của khách hàng….

 

Vì sao bạn hãy chọn thu mua rượu ngoại tại Hà Nội chúng tôi ?

Hàng ngũ cán bộ chuyên thu mua rượu ngoại tại hà nội. Thẩm định chính xác chất lượng rượu giúp tiết kiệm chi phí thời hạn thanh toán giao dịch của hai bên.

Chúng tôi có đội quân chuyên viên thu mua rượu ngoại tận nơi 24/7. Không quản ngày đêm – không ngại gần xa.

Thu mua rượu ngoại giá cao nhất thị phần. Bởi với 23 năm trong ngành, chúng tôi có hàng loạt đầu ra cho sản phẩm của bạn.

Chỉ cần bạn có rượu ngoại muốn bán là chúng tôi thu mua rượu ngoại giá cao không quan trọng rượu cũ hay chỉ mới cần bạn có ý muốn bán thì nên tới ngay những điểm thu mua của cửa hàng Rượu nhập _ Wine & Spirits – Nơi gởi trao trọn niềm tin

“ Bất kể nơi nào mua cao hơn nữa – Chúng tôi mua cao hơn chỗ đó “

 

Những kinh nghiệm khi bán lại chai rượu ngoại

Hướng đến thông tin về nhãn hiệu chai rượu bạn thích bán. ( Nồng độ, nhà phân phối, dung lượng, năm ủ, phiên bản…).

Khi thanh toán, một vài nơi không uy tín thường sử dụng mẹo nhỏ để ăn cắp rượu của bạn tại cửa hàng.

Nhiều khi hẹn bạn tới các Địa chỉ cửa hàng rất xa, nằm sâu ngõ ngách. Lúc đó tâm lý lo lắng việc phải đi lại mất thời gian khiến bạn thích bán luôn cho xong.

Hoặc có trường hợp, sau thời điểm hai bên thực hiện giao thương hoàn tất. Các đối tượng sẽ yêu cầu trả lại rượu & lấy lại tiền từ bạn với cùng một lí do gì đó . Nhưng thực tế hoàn toàn có thể chúng đã đánh tráo rượu của bạn sang một mẫu khác, được làm nhái một cách cực phức tạp.

GỌI CHO CHÚNG TÔI

Quy trình thu mua rượu ngoại tại Hà Nội.

Bước 1: Phía 2 bên trao đổi thông tin sản phẩm ( nhãn hiệu, dung lượng, nồng độ,…v.v ). Và Hình ảnh qua Zalo/iMessenger ( Nếu có ).

Bước 2: Rượu nhập _ Wine & Spirits thực hiện thẩm định chất lượng chai rượu từ hình ảnh bên ngoài ( độ cũ/mới, tem nhãn,..v.v ). Cho đến chất lượng rượu phía bên trong thông qua sắc tố, độ sánh, dung lượng rượu,…v.v

Bước 3: phụ thuộc công dụng thẩm định và đánh giá ở bước 2. Chúng tôi triển khai cấu thành giá chai rượu của quý khách hàng.

Bước 4: hai bên thương lượng và đi đến thống nhất dựa vào kết quả khách quan của bước 2 & bước 3.

Bước 5: Khi 2 bên đã nhất thống quan điểm được ý kiến chung thì tùy vào chọn lựa của quý khách hàng. Chúng tôi có thể cử nhân viên đến vị trí của khách hàng. Hoặc khách hàng cũng có thể trực tiếp mang tới cửa hàng của chúng tôi.

 

Danh mục các sản phẩm chúng tôi có thể Thu Mua hay Định Giá Cao:

Rượu Macallan các loại, ví dụ : Macallan 12Macallan GoldMacallan Rare Cask,…v.v

Các dòng rượu của Japan như Rượu HibikiRượu YamazakiRượu Hakushu,…v.v

Rượu Chivas nhiều chủng loại, ví dụ: Chivas 12 nămChivas 18 nămChivas 21 năm,….v.v

Không chỉ có vậy còn tồn tại một số dòng khác như: Johnnie Walker , Ballantine’sGlenfarclassGlenfiddichLagavulinMortlach

 

Một số trong những dòng rượu cần lưu ý khi bán lại.

Rượu vang chất lượng chịu ràng buộc rất lớn vào ĐK dữ gìn và bảo vệ. Nhất là so với khí hậu nóng ẩm tại VN. Rượu rất cần phải bảo quản đặc biệt trong điều kiện từ 12.5 – 16 độ C

Một trong những dòng rượu single malt whisky hoặc blended whisky ở phân khúc thấp không thông dụng trên thị phần. Thông thường có quá trình đóng chai chưa được bảo đảm. Dẫn đến việc chất lượng rượu không còn được như bạn đầu sau thời gian dài xuất xưởng.

 

Cơ chế bảo mật thông tin khi thu mua rượu ngoại tại Hà Nội.

Chúng tôi cam kết bảo mật 100% thông tin quý khách hàng.

Thông tin khách hàng luôn là thứ được Doanh Nghiệp săn đón gắt gao nhất. Chính vì thế việc việc giữ kín thông tin quý khách hàng không chỉ có lợi cho người sử dụng. Mà còn bổ ích có không nhỏ cho chúng tôi.

Chuyên THU MUA RƯỢU NGOẠI tại Hà Nội giá cao nhất, đảm bảo quyền lợi khách hàng. Thu mua rượu cũ, quà bộ quà tặng kèm theo không dùng đến, không phân biệt rượu whisky, rượu vang…. Thâu tóm về toàn bộ các loại rượu ngoại số lượng nhiều hoặc chỉ 1 vài chai mặc dầu mới hay ố mốc, rách nhãn mác do để lâu ngay. Thu mua rượu ngoại tận nhà người tiêu dùng bất cứ thời hạn ngày nghỉ, ngày lễ hội. Gọi ngay: 0983161661 để được thu mua rượu ngoại giá tốt nhất.

Hãy gửi kèm hình ảnh chai Rượu muốn bán bao gồm vỏ hộp hoặc các phụ kiện, tài liệu kèm theo (nếu có) cho chúng tôi theo số hotline 24//7: 0983161661  hoặc Call, SMS, Viber, Zalo, Whatsapp,…. Chúng tôi sẻ đánh giá, báo giá sơ bộ qua hình ảnh Bạn cung cấp. Giá giao dịch thỏa thuận cuối cùng sau khi chúng tôi kiểm tra hàng thực tế.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TIN TỨC LIÊN QUAN