Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ RƯỢU NHẬP

Ruounhap.vn ra đời với một điều mong muốn duy nhất đó là mang rượu vang nhập khẩu chính hãng của Ý, Pháp, Đức, Chile, Nam Phi, Úc, Argentina, Mỹ….với giá cả cũng như dịch vụ tốt nhất đến người tiêu dùng Việt Nam

Để giúp quý khách hiểu hơn về chúng tôi, trước khi giới thiệu chúng tôi mong rằng quý khách hiểu tại sao chúng tôi lại chỉ bán rượu vang nhập khẩu chính hãng và đây là những lý do:

1. Rượu vang nhập khẩu luôn là số một

Tùy thuộc vào nguồn gốc của rượu vang, có những hướng dẫn nghiêm ngặt phải được tuân thủ trước khi rượu có thể được bán ra thị trường

Mặc dù trong nước có nhiều dòng rượu, rượu vang được ra đời từ rất sớm và được nhiều người tin dùng nhưng xét về lịch sử hình thành thì rượu vang nhập khẩu được ra đời từ trước so với các dòng rượu, rượu vang khác trong nước.

Chất lượng của rượu vang nhập khẩu hơn hẳn so với rượu vang trong nước nếu xét về hương vị, đa dạng của sản phẩm

Các thương hiệu rượu vang nổi tiếng trên thế giới thường là rượu vang nhập khẩu đến từ các nước như Chile, Ý, Pháp, Đức, Nam Phi….

Những thương hiệu rượu vang nhập khẩu du nhập vào nước ta đã giúp cho người tiêu dùng được thưởng thức và hiểu biết thêm về văn hóa rượu vang của nhiều nước trên thế giới. Do đó, lựa chọn rượu vang nhập khẩu là sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho quý khách.

2. Lịch sử hình thành

Ruounhap.vn được thai nén và phát triển bởi hai thành viên có nhiều kinh nghiệm với niềm đam mê về các loại rượu vang.

3. Tại sao nói Ruounhap.vn là số 1 về rượu vang nhập khẩu

Ruounhap.vn luôn tự tin rằng chúng tôi sở hữu nhiều mẫu rượu vang nhập khẩu “ đình đám” nhất hiện nay.

Ruounhap.vn tập trung vào phân khúc rượu vang nhập khẩu, tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được nhập khẩu chính hãng từ những nhà sản xuất rượu vang lừng danh trên thế giới.

Ngoài ra, chúng tôi còn phải lựa chọn, nghiên cứu lâu dài về thị hiệu và văn hóa rượu vang của khách hàng cũng như xu hướng rượu vang hiện nay để mang lại những sản phẩm ngon, chất lượng và giá cả hợp lý đến quý khách.

Gần 2000 sản phẩm rượu vang luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng

Ruounhap.vn chắc chắn khẳng định rằng sẽ làm quý khách thỏa chí đam mê rượu vang của mình một cách chọn vẹn và tinh túy nhất.

Ruounhap.vn có đội ngũ nhân viên tư vấn trẻ trung, nhiệt tình

Nằm bắt được nhu cầu của khách hàng đa số phần là những người có hiểu biết ” SÂU RỘNG” về các vấn đề trong cuộc sống cũng như rượu vang

Ruounhap.vn cam kết:

Bán giá tốt nhấp thị trường
Không bán hàng rẻ nhất mà chỉ bán đúng giá với giá trị sản phẩm vì chúng tôi quan niệm  rượu vang nhập khẩu có giá rẻ thì chất lượng không đảm bảo
Đảm bảo không mang tính đầu cơ chuộc lợi

Ngoài ra, Ruounhap.vn nhiều chính sách giá nhằm hỗ trợ nhiều quý khách hàng được tiếp cận với rượu vang nhập khẩu.