Rượu Vang Manente Salice Salentino Riserva là một tác phẩm nghệ thuật ẩm thực đến từ vùng đất thơ mộng của Monte La Conca, nổi tiếng với những thửa ruộng nho trù phú và những cây nho đẳng cấp. Được kế thừa từ hương vị của hai giống nho đó là nho Negroamaro – Malvasia chai rượu vang mang đến sự cảm nhận đầy ngỡ ngàng.
Quá trình sản xuất tinh tế
Mỗi chai Rượu Vang Manente bắt đầu với việc chọn lựa cẩn thận những trái nho chất lượng tốt nhất. Sau đó, trái nho được lựa chọn một lần nữa tại nhà máy, chỉ để lại những trái nho đỉnh cao để làm ra Rượu Vang Manente. Điều đặc biệt là quá trình để trái nho khô tự nhiên, giúp cô đặc nước và tất cả các chất khác trong trái nho, tạo nên một đường cô đặc độc đáo. Điều này giúp tạo ra một loại rượu vang có độ đậm đặc và sánh mịn gấp đôi so với các loại rượu vang thông thường.
Quá trình ủ và lên men
Rượu Vang Manente Salice Salentino Riserva được lên men với kỹ thuật nhiệt độ kiểm soát tại 24-26 độ C trong khoảng thời gian 25 ngày, cho phép hương vị phát triển và tính chất phức tạp thăng hoa. Sau đó, nó được ủ 12 tháng trong các thùng gỗ sồi Pháp, tạo ra một tác phẩm nghệ thuật đích thực trong thế giới rượu vang.
Thưởng thức đỉnh cao của vị ngon
Rượu vang Manente Riserva Salento thích hợp để kết hợp với các món thịt nướng và quay, như thịt heo quay, bò beef steak, sườn nướng BBQ, cũng như các món ăn giàu mỡ, thịt đỏ và phô mai mềm. Để tận hưởng hương vị tối ưu, hãy thưởng thức rượu Manente ở nhiệt độ từ 16-18 độ C và nên để rượu vang thở trong decanter khoảng từ 30 phút đến 1 giờ trước khi thưởng thức, để nổi bật hương vị đặc biệt của sản phẩm này.
Rượu Manente Salice Salentino Riserva không chỉ là một chai rượu vang thông thường, mà là một tác phẩm nghệ thuật đầy tâm huyết, từng giọt với hương vị độc đáo và sự kỹ thuật hoàn hảo. Thế giới rượu vang đang chào đón một tác phẩm đặc biệt, đến từ vùng đất La Conca và thương hiệu Feudoro.
Reviews
There are no reviews yet.