Điểm khác biệt của Rượu HENNESSY Very Special Cognac. Là sau khi lên men giống như quá trình làm rượu vang, rượu sẽ được chưng cất. Quá trình chưng cất rượu vang nền Nho sau khi thu hoạch, sơ chế đạt tiêu chuẩn chất lượng, rồi được nghiền nát nho để chiết xuất nước ép. Nước nho này sau đó được lên men 2 đến 3 tuần. Để lượng đường có trong nước ép nho chuyển hóa thành cồn. Sau khi được lên men, rượu được chưng cất 2 lần trong nồi tĩnh. Chất lỏng được làm nóng, các thành phần sẽ bay hơi và phản ứng với nhau tạo ra một hợp chất lỏng mới. Quá trình này được thực hiện 2 lần. Sản phẩm cuối cùng thu được rượu có nồng độ cồn khảng 70%, được gọi là Cognac thô.
Hennessy Very Special (V.S) là một trong những loại rượu cognac phổ biến nhất trên thế giới. Được ủ trong những thùng gỗ sồi mới, Hennessy V.S có vị đậm...