Rượu Vang Terre Di Mario Vino Rosso là một dòng rượu vang Ý chất lượng được làm từ những quả nho được lựa chọn kỹ càng từ vùng Abruzzo, một trong những khu vực sản xuất rượu vang nổi tiếng của Ý. Với địa hình đồi núi và khí hậu lý tưởng, Abruzzo tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của cây nho và cho ra những quả nho chất lượng.
Vang Terre di Mario Rosso được pha trộn từ nhiều giống nho đỏ đặc sắc của vùng Puglia, đó là các giống nho Malvasia, Montepulciano và Sangiovese. Sự kết hợp của các loại nho này đã tạo ra một loại rượu vang với mùi hương đặc trưng cực kì quyến rũ.
Quá trình sản xuất của Terre Di Mario bắt đầu bằng việc nghiền nho và cho nho vào các thùng thép không gỉ để tiến hành quá trình lên men. Nho được ủ cùng với vỏ trong khoảng 15 ngày để tạo ra màu sắc đậm đà và tăng cường cấu trúc của rượu. Sau đó, rượu được ủ trong các thùng gỗ sồi lớn trong vài tháng, tạo ra hương vị thơm ngon và đậm đà.
Terre Di Mario Vino Rosso là một chai rượu vang Ý quyến rũ, với hương thơm đặc trưng của anh đào đen và chút hương balsamic tươi mát. Trên vòm miệng, bạn sẽ cảm nhận hương vị mềm mại và tròn trịa, với hương thơm của quả mâm xôi và quả mận. Sự cân bằng hoàn hảo giữa vị chát mềm và độ chua vừa phải làm cho chai rượu này trở thành một lựa chọn tuyệt vời để kết hợp với các món thịt thú săn, thịt lợn quay, hoặc phô mai cứng. Để tận hưởng hương vị tốt nhất, hãy thưởng thức Terre Di Mario ở nhiệt độ 18 độ C.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.