Rượu Vang I Muri Negroamaro mang đến hương vị đậm đà, cay nhẹ của các loại gia vị kết hợp hoàn hảo với hương trái cây ngọt ngào, tươi mát, bao gồm quả lý chua và mâm xôi. Sản phẩm này có độ chát vừa phải, kết cấu mịn mướt như nhung và sự cân bằng hoàn hảo giữa cảm giác tươi mới và ấm áp, để lại dư vị dài lâu, lắng đọng sau khi thưởng thức. Đây là một chai rượu vang thơm ngon, giá tốt, phù hợp để thưởng thức hàng ngày hoặc trong các bữa tiệc bên gia đình và bạn bè.
Hương Vị Rượu Vang Ý I Muri Negroamaro
Rượu vang đến từ nhà sản xuất hàng đầu nước Ý, Fantini, nổi tiếng với sự nghiên cứu và tập trung vào phương pháp canh tác và sản xuất bền vững. Ruộng nho của Fantini nằm ở phía Đông bán đảo Salento, với đất đỏ giàu oxit sắt nằm trên lớp đá vôi và sự ảnh hưởng của gió biển Ionian. Những yếu tố này làm cho những chùm nho đạt được hương vị tinh tế và tươi mới, mang lại cảm giác đậm đà rõ rệt trong vòm miệng khi thưởng thức rượu.
Giống Nho Đặc Trưng
I Muri Negroamaro được làm hoàn toàn từ giống nho nổi tiếng Negroamaro. Tên của giống nho này được cho là kết hợp giữa “negro” nghĩa là đen và “amaro” nghĩa là đắng. Giống nho này được đưa vào Ý từ thế kỷ thứ 8 trước Công nguyên bởi thực dân Hy Lạp. Ngày nay, nó được trồng nhiều nhất ở bán đảo Salento thuộc vùng Puglia ở miền Nam nước Ý. Rượu vang làm từ giống nho Negroamaro thường có vị chát từ mềm mại đến sắc nét, hương thơm phong phú của trái cây kết hợp với hoa và thảm thực vật Địa Trung Hải cùng chút vị cay sống động từ các loại gia vị Á Đông như hạt tiêu.
Thưởng Thức Với Thực Phẩm
Rượu vang đỏ I Muri Negroamaro là sự kết hợp lý tưởng cho các món ăn ngậy, đậm đà như pasta orecchiette với bông cải xanh hoặc phô mai sữa dê, cũng như các loại thịt đỏ như thịt bò và thịt cừu hầm hoặc nướng với các loại gia vị mạnh.
Reviews
There are no reviews yet.